Tự động vệ sinh – Chức năng thần thánh có trong nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Tự động vệ sinh – Chức năng thần thánh có trong nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Chức năng Auto Steam Cleaning (tự động vệ sinh) có trong nồi cơm điện cao tần Cuckoo giúp cho quá trình sử dụng nồi thuận tiện hơn. Bạn không còn mất quá nhiều thời gian hay công sức để vệ sinh những góc khuất trong nồi cơm điện.

Đặc điểm nổi bật của tính năng tự động vệ sinh
Nói đến nồi cơm điện cao tần của Cuckoo, chắc hẳn ai cũng biết đến những tính năng đa dạng của nó. Sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng, nồi cơm điện Cuckoo luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Bên cạnh đó, nồi còn được tích hợp một tính năng vô cùng thần thánh: Auto Steam Cleaning.

Đặc điểm của tính năng này là sử dụng áp suất và hơi nước để làm sạch. Đó có thể là các loại vi khuẩn và cặn bẩn không nhìn thấy được bằng mắt thường. Hoặc ở trong ống thoát hơi nước (bộ phận khó vệ sinh nhất ở nồi cơm thường). Đồng thời loại bỏ những mùi khó chịu còn đọng lại khi chúng ta nấu nhiều món ăn khác nhau.

Cách sử dụng tính năng vệ sinh trên nồi cao tần Cuckoo
Tính năng vệ sinh tự động có trên nồi cơm điện cao tần Cuckoo được thiết kế với một nút chạm. Hoặc nằm trong bảng menu hiển thị trên màn hình chính. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng thao tác.

Để sử dụng tính năng này. Đầu tiên, bạn cho 2-3 cup nước lọc vào lòng nồi. Chọn chế độ “tự động vệ sinh” trên nồi và bấm “xác nhận”. Công việc còn lại hoàn toàn là do nồi cơm điện cao tần Cuckoo giải quyết. Giờ đây, bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những việc nhàm chán và khó nhằn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.